บ้าน ผลิตภัณฑ์ภาพความร้อนแบบตาข้างเดียว

ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jinan Hope-Wish Photoelectronic Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Jinan Hope-Wish Photoelectronic Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
1. ขโมยโจรขโมยขณะที่ลดจำนวนและค่าใช้จ่ายของยาม 2. เรามีกล้องเฝ้าระวังขนาดใหญ่และดูรายการอย่างชัดเจนในเวลากลางคืน

—— คริสเตียน

ฉันสามารถดูได้ว่ายามกำลังนอนหลับไหม มีผลอย่างมากในการทำให้พวกเขาตื่นตัวและทำงานของตนแทนที่จะออกจากโพสต์เพื่อแชท

—— ริชาร์ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด

ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด
Military Night Vision Scope Thermal Imaging Monocular For Night Security Patrol Infrared
ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด

ภาพใหญ่ :  ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Hope-Wish
ได้รับการรับรอง: CE, FCC, ROHS, ISO9001
Model Number: HP-DM2013
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 1
ราคา: Negotiable
Packaging Details: wooden case
Delivery Time: 15-30
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, Western Union, MoneyGram

ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด

ลักษณะ
น้ำหนัก: 500g พิมพ์: ตาข้างเดียว
ระยะการมองเห็นที่มีประสิทธิภาพ: 700-1600ม สี: สีดำ
สพธอ: <60mK@300k(F#1.0) เอฟโอวี: 24° x 18°
แสงสูง:

Security Patrol Thermal Infrared Monocular

,

Night Vision Scope กล้องถ่ายภาพความร้อนตาข้างเดียว

,

กล้องส่องทางไกลถ่ายภาพความร้อนทางทหาร

ภาพรวม:

HP-DM2013 เป็นผลิตภัณฑ์มองเห็นกลางคืนอเนกประสงค์เกรดทหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดในฐานะที่เป็นอุปกรณ์มองเห็นกลางคืนที่มีแสงน้อยข้างเดียวแบบคลาสสิก กำลังขยายสูง - ระยะการมองที่ไกล เลนส์ใกล้วัตถุขนาดใหญ่ - การส่งผ่านแสงที่แรง สามารถติดตั้งหลอดขยายภาพรุ่นที่ 2 + หรือกึ่งรุ่นที่ 3 (G450 +) ได้ตามความต้องการของลูกค้าในฐานะที่เป็นอุปกรณ์มองกลางคืนตาข้างเดียวแบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ กล้อง ฯลฯ สำหรับการถ่ายภาพกลางคืนและอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้ความหลากหลายของอุปกรณ์เสริมช่วยขยายขอบเขตการใช้งานอุปกรณ์มองเห็นกลางคืนนี้อย่างมากผลิตภัณฑ์นี้มีความสามารถในการปฏิบัติที่ดีและสามารถใช้สำหรับการล่าสัตว์กลางคืน, การตกปลาตอนกลางคืน, การป้องกันไฟป่า, การตรวจสอบสายไฟ, การรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน, การลาดตระเวนกลางคืนเพื่อรักษาความปลอดภัยสาธารณะ, การสืบสวนและการรวบรวมหลักฐาน, การต่อต้านการลักลอบนำเข้าชายแดน ฯลฯ เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับ ทั้งการใช้งานทางทหารและพลเรือน

 

 

ประโยชน์หลัก:

1. การผสมผสานที่ลงตัวของความทนทานและฝีมือดี

2. อุปกรณ์มองเห็นตอนกลางคืนใช้ตัวขยายภาพระดับที่ 2 + ระดับ (DM2013) และยังสามารถติดตั้งตัวขยายภาพระดับกึ่งที่สาม (DM3013) ระดับที่สูงกว่า ซึ่งเหมาะสำหรับงบประมาณและข้อกำหนดของงานที่แตกต่างกัน

3. มาตรฐานการเคลือบหลายชั้นระดับทหาร: การเคลือบป้องกันแสงสะท้อนหลายชั้นแบบบรอดแบนด์พิเศษสามารถยับยั้งการสะท้อนแบบบรอดแบนด์ของพื้นผิวกระจกของเลนส์ ลดการสูญเสียแสง และช่วยให้แสงผ่านเลนส์ได้มากขึ้นเพื่อให้ได้ ผลการสังเกตที่ดี

4. สามารถเลือกตัวเพิ่มความเข้มอินฟราเรดแยกต่างหากเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ของการใช้งานตอนกลางคืนและขยายขอบเขตการใช้งานสามารถใช้อุปกรณ์เสริมสายตาเสริมเป็นสายตากลางคืนธรรมดาสามารถเชื่อมต่อกับกล้องดิจิตอล กล้องถ่ายรูป กล้องวิดีโอ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ เพื่อถ่ายภาพในเวลากลางคืน

5. การออกแบบที่ฝังสปริงของฝาครอบแบตเตอรี่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์มองเห็นกลางคืนสามารถสัมผัสกับแบตเตอรี่ได้ดีขึ้นและสปริงไม่เสียหายง่ายและยังง่ายต่อการเปลี่ยนแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว

6. ที่บังช่องมองภาพ ไฟ IR ในตัว และไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่อ่อน (แสดงในช่องมองภาพ) ช่วยเพิ่มการปกปิดของผู้ใช้

 

ชุดประกอบด้วย:

อุปกรณ์มองกลางคืน, หมวกนิรภัย, กระเป๋าใส่, คู่มือ, ผ้าเช็ดเลนส์, ใบรับประกัน, สารดูดความชื้น

 

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

แบบอย่าง HP-DM3015
ไอไอที Gen3
ความละเอียด (แอลพี/มม.) 57-64
ประเภทโฟโตแคโทด GaAs
S/N (เดซิเบล) 21-24
ความไวแสง (μА/lm) 1500-1800
MTTF (ชม.) 10,000
กำลังขยาย 5 เท่า
FOV (องศา) 40
ระยะตรวจจับ (ม.) 250-280
Diopter (องศา) +5/-5
ระบบเลนส์ F1.2, 60มม
ช่วงโฟกัส (ม.) 0.25--∞
ขนาด (มม.) 235X77X61
น้ำหนัก (กรัม) 793
แหล่งจ่ายไฟ (โวลต์) 2.0-4.2V
ประเภทแบตเตอรี่ (โวลต์) แบตเตอรี่ลิเธียม CR123A 3V 1 ก้อน
อายุแบตเตอรี่ (ชม.)

80 (ไม่มี IR)

40(w IR)

อุณหภูมิในการทำงาน(℃) -40/+60
คะแนนสิ่งแวดล้อม IP67

 

ข้อมูลบริษัท:

Hope Wish Photoelectronics Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นใน Jinan high tech Zone และมีทีมงาน R&D หลักสำหรับการถ่ายภาพด้วยเลเซอร์ การตรวจจับการถ่ายภาพด้วยความร้อนอินฟราเรด และการวิจัยเทคโนโลยีการติดตามและผลิตภัณฑ์Hope-Wish มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาการมองเห็นตอนกลางคืนและเทคโนโลยีการถ่ายภาพหลายสเปกตรัมโดยใช้การวิเคราะห์ภาพและเทคโนโลยีการประมวลผลที่หลากหลายโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อให้ผู้ใช้มีโซลูชันระบบออปโตอิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุมในระยะไกล ความละเอียดสูง อัจฉริยะ อเนกประสงค์ ทุกสภาพอากาศ และสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน
ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด 0
โซลูชัน Hope-Wish ครอบคลุมการป้องกันชายแดน/ชายฝั่ง การต่อต้าน UAV การขนส่งอัจฉริยะ การป้องกันไฟป่า การปกป้องสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ตาแมวส่วนบุคคล (มือถือ หมวกนิรภัย การเล็งด้วยปืน) ทางทะเล และอุตสาหกรรมอื่นๆผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดย Hope-Wish พร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม คุณภาพที่เชื่อถือได้ และบริการหลังการขายที่เอาใจใส่ ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้ทั่วโลก
ขอบเขตการมองเห็นในตอนกลางคืนของทหารการถ่ายภาพความร้อนด้วยตาข้างเดียวสำหรับการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยตอนกลางคืนอินฟราเรด 1

รายละเอียดการติดต่อ
Jinan Hope-Wish Photoelectronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618615311386

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ