บ้าน เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

Jinan Hope-Wish Photoelectronic Technology Co., Ltd.

Hope-Wish เป็นผู้ให้บริการกล้องรักษาความปลอดภัยแบบมืออาชีพซึ่งรวม R & D ผลิตขายและบริการหลังการขาย Hope-Wish มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนมีสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองสำคัญ ๆ ในจีนเช่นเซี่ยงไฮ้เซินเจิ้นเฉิงตูและเฉิ่นหยาง บริษัท มีสิทธิบัตรประมาณ 100 ฉบับและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์กว่า 20 ฉบับ ด้วยประสบการณ์เกือบ 10 ปีในอุตสาหกรรมนี้ เรามีพนักงานมากกว่า 200 คนซึ่งรวมถึง 45% R & D และมากกว่า 36% หลังจบการศึกษา เราได้จัดตั้งศูนย์การผลิต 3 แห่งแผนกวิจัยและพัฒนา 4 แผนกและแผนกตรวจสอบคุณภาพ 1 แห่ง

หวังว่าจะมีกล้องถ่ายภาพความร้อน PTZ กล้องอินฟราเรดเลเซอร์กลางคืนและระบบเฝ้าระวังระยะไกล IR / EO จัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยชายแดนท่าเรือและความปลอดภัยของสนามบินการเฝ้าระวังทางรถไฟและทางด่วนการป้องกันป่าความปลอดภัยของน้ำมันและอื่น ๆ อีกมากมาย .

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : หวัง-Wish

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ปีที่ก่อตั้ง : 2001

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

บริษัท ที่ให้บริการ

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขาย

บริษัททีม

Hope-Wish เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนากล้องเลเซอร์อินฟราเรดในเวลากลางคืนและการถ่ายภาพด้วยความร้อนในระยะยาวโดยมีทีมงานมืออาชีพและมีความสามารถเฉพาะด้านที่มีประสบการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยมากกว่า 10 ปี
เรามีพนักงานมากกว่า 200 คนซึ่งรวมถึง 45% R & D และมากกว่า 36% หลังจบการศึกษา เราได้จัดตั้งศูนย์การผลิต 3 แห่งแผนกวิจัยและพัฒนา 4 แผนกและแผนกตรวจสอบคุณภาพ 1 แห่ง
กล้องที่ผลิตโดย Hope-Wish ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆเช่นสนามบินบ่อน้ำมันเมืองปลอดภัยค้นหาและกู้ภัยการตรวจวัดอุณหภูมิการนำทางทางรถไฟทางด่วนและการป้องกันไฟป่า